Hợp tác: 0938 688 807

Tư vấn :0938 688 807

EBARA PUMP

máy bơm công nghiệp ebara

EBara Pump là thương hiệu đến từ Nhật Bản với thị trường chủ yếu ban đầu là ở Châu Âu và trở thành một trong những thương hiệu máy bơm được tin dùng và đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất của Châu Âu. Hiện nay Máy bơm EBara đã có mặt tại Việt Nam với điểm mạnh là các loại máy bơm công nghiệp, bơm cứu hỏa cho các tòa nhà ( hệ thống PCCC). Bên cạnh đó các dòng máy bơm chìm Ebara dùng trong bơm nước thải, bơm ly tâm trục ngang, trục đứng của EBara gần như không có đối thủ tại Việt Nam. Với tiêu chuẩn Châu Âu các sản phẩm máy bơm Ebara ngày càng khẳng định được thương hiệu của mình tại Việt Nam nói riêng và Quốc Tế nói chung. 

Nhà máy sản xuất Bơm EBARA tại Indonesia

Nhà máy sản xuất máy bơm Ebara Indonesia được thành lập từ năm 1980 tại Jakarta dưới hình thức hợp tác của tập đoàn Ebara và Donomulio Indonesia.Từ khi thành lập, nhà máy Ebara Pump Indonesia đã từng bước chứng minh uy tín của mình với những giải pháp linh hoạt, hiệu quả, giá thành hợp lý cho khách hàng trong nhiều lĩnh vực như nước, không khí, môi trường và nhiều yếu tố quan trọng phục vụ môi trường sống.

Khẩu hiệu: “Chúng tôi cam kết tạo ra sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, chuyên nghiệp trong những lĩnh vực nước, không khí và môi trường.”

Tầm nhìn: Nhà máy bơm Ebara Indonesia mong muốn kinh doanh bền vững, cung cấp những sản phẩm chất lượng, tạo tiền đề để tiếp tục kinh doanh và chiếm lĩnh những hợp đồng và đỉnh cao mới.

Sứ mệnh: Nhà máy Ebara Pump Indonesia hướng tới vị trí dẫn đầu thị trường liên quan tới máy móc và hệ thống ngành nước, khí bằng cách cung cấp những dòng sản phẩm phủ rộng nhu cầu, đáp ứng kỳ vọng và chiếm được sự hài lòng của khách hàng.

Nhà máy bơm Ebara Indonesia Pump sở hữu 51.000 m2 đất tại Cimanggis, Depok, khoảng 32 Km về phía Nam ngoại thành Jakarta. Khu vực này làm nhiệm vụ phục vụ hệ thống cơ sở , vật chất của nhà máy như công trình nhà máy, văn phòng, nhà xưởng, kho bãi, hệ thống sửa chữa, phục vụ. Bơm Ebara sản xuất tại indosia được sản xuất trên dây truyền khép kín của nhà máy, bao gồm từ thiết kế, đúc, lắp ráp, gia công, kiểm tra, đánh giá, nghiệm thu, đóng gói, giao hàng.

Hiện nhà máy có hơn 500 công nhân lành nghề, chuyên nghiệp và nhiệt tình trong mọi công đoạn của nhà máy. Hiện công suất của nhà máy lên tới 40.000 sản phẩm máy bơm nước và các sản phẩm liên quan mỗi năm.

Nhà máy sản xuất máy bơm Ebara tại Indonesia

Nhà máy sản xuất máy bơm Ebara tại Indonesia

Nhân viên của nhà máy Ebara Pumps Indonesia luôn được chăm sóc, động viên và phát triển để đem lại những sản phẩm tốt nhất cho cả công ty và khách hàng. Họ được cung cấp những cơ hội để tìm kiếm và đạt được những mục tiêu sự nghiệp, cơ hội để trải qua đào tạo chuyên sâu tại nhà máy Ebara ở Nhật Bản , và trở thành chuyên gia trong các lĩnh vực trong mỗi quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng của mình.

Các dòng sản phẩm máy bơm Ebara

Cũng tương tự như các hãng máy bơm khác, EBara Pump sản xuất và cung cấp đầy đủ các dòng máy bơm phục vụ trong lãnh vực công nghiệp, nông nghiệp và xử lý nước thải, và máy bơm nước phòng cháy chữa cháy trong các tòa nhà... Hãy cùng điểm qua các dòng máy bơm Ebara đang có mặt tại Việt Nam 

 

Giá: Vui Lòng Gọi