Hợp tác: 0938 688 807

Tư vấn :0938 688 807

TSURUMI PUMP

TSURUMI PUMP

Công nghệ xử lý nước thải của Tsurumi

Tsurumi Pump là công ty của Nhật Bản được thành lập từ những năm 1924 với hơn 100 năm hình thành và phát triển, hiện nay Tsurumi hoạt động trong nhiều ngành nghề khác nhau. Nhưng ngành công nghiệp xử lý nước thải vẫn là thế mạnh và công nghệ, sản phẩm máy bơm của Tsurumi gần như không có đối thủ trong lãnh vực xử lý nước thải công nghiệp, các dòng máy bơm công nghiệp ...

Hiện nay, Tsurumi đã có mặt trên 45 quốc gia và vùng lãnh thổ với hàng triệu sản phẩm đã được phục vụ tại các khu công nghiệp, công trình xây dựng và xử lý nước thải, môi trường, kiểm soát sông ngòi, lũ lụt và phục vụ trong xây dựng, khai mỏ hay trong nông nghiệp tưới tiêu và nuôi trồng thủy sản.

Tsurumi Pump tại Việt Nam. 

Nhà máy Tsurumi Pump Việt Nam được chính thức khánh thành và đi vào hoạt động từ năm 2018 tại Khu Công Nghiệp Hiệp Phước - Nhà Bè với diện tích gàn 40.000 m2 và với vốn đầu tư hơn 20 triệu USD. Đây như là một lời khẳng định nghiêm túc của tập đoàn Tsurumi Nhật Bản nhằm phục vụ nhu cầu của thị trường máy bơm, xử lý nước thải tại Việt Nam nói riêng và các nước khu vực Đông Nam Á.

Với tiềm lực về công nghệ và tài chính sẵn có Tsurumi Pump Việt Nam với các dòng sản phẩm máy bơm công nghiệp, máy bơm nước thải... với chất lượng đã được khẳng định và tin dùng. Quý khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn các dòng sản phẩm của Tsurumi. 

Nhà máy của Tsurumi tại KCN Hiệp Phước

Nhà máy của Tsurumi tại KCN Hiệp Phước

Tại Việt Nam Tsurumi cung cấp các dòng sản phẩm phục vụ trong các ngành bao gồm: 

  • Xây dựng và khải mỏ
  • Công nghiệp và năng lượng
  • Nông nghiệp và tưới tiêu
  • Kiểm soát sông ngòi và lũ lụt
  • Hệ thống cung cấp nước và xử lý nước thải 
  • Bảo vệ môi trường

Đặc biệt với tiềm lực và thế mạnh về công nghệ sản xuất và nghiên cứu. Các dòng sản phẩm máy bơm của Tsurumi có rất nhiều  ưu điểm chung có thể kể đến như 

  • Tiết kiệm năng lượng
  • Độ tin cậy cao, bền bỉ
  • Công nghệ sản xuất hiện đại luôn dẫn đầu xu thế công nghệ 
  • Luôn có các dòng sản phẩm mới phục vụ những nhu cầu mới của cuộc sống hiện đại. 

Trong khuôn khổ của bài viết này. Kho Máy Bơm Khải Hoàn xin cung cấp đến quý vị tất cả các dòng sản phẩm máy bơm Tsurumi mà chúng tôi đang phân phối. Ngoài ra với vài trò là đại lý cấp 1 lâu năm của Tsurumi Việt Nam. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn đáp ứng mọi nhu cầu cũng như cung cấp các giải pháp giúp bạn giải quyết vấn đề với các công nghệ mới nhất. 

Dòng sản phẩm máy bơm Tsurumi Pump

Máy bơm Tsurumi sở hữu công nghệ Oil Lifter toàn diện nhất trên Thế Giới với các sản phẩm bơm chìm nước thải, bơm hút bùn, máy bơm công suất lớn, bơm cột áp cao…. Tsurumi Việt Nam mang đến sự đột phá, hiệu quả và tin cậy cho các công trình bơm nước thải thông qua việc cung cấp các giải pháp kỹ thuật lâu dài, đồng thời duy trì mức hiệu suất không thể so sánh được ngay cả khi hoạt động trong những điều kiện khắc nghiệt nhất.