Hợp tác: 0938 688 807

Tư vấn :0938 688 807
Máy bơm chìm nước thải có rác Tsurumi 80C21.5-52 (750w/380v)

Máy bơm chìm nước thải có rác Tsurumi 80C21.5-52 (1500w/380v)

TSURUMI PUMP
 
15,890,000 vnđ
80C21.5-52
Còn hàng
+
Model Tsurumi 80C21.5-52
Điện áp 3p/380V-50Hz
Công suất 1500 w (2 hp)
Cột áp 13 m
Lưu lượng 48 m3/h
Họng xả 80 mm
Nhiệt độ chất lỏng 40°C
Có giấy chứng nhận nhập khẩu CO – CQ
Xuất sứ Made in Japan
Bảo hành 12 tháng
Mua ngay 1 Click

Máy bơm chìm cắt rác Tsurumi Seri C là máy bơm cắt chìm dùng cho nước thải và nước thải, được chế tạo bằng vật liệu đúc và được trang bị cơ chế cắt. Với sự kết hợp của cánh quạt bánh công tác với cạnh hợp kim cacbua vonfram thiêu kết được hàn và nắp hút có hình răng cưa, máy bơm dòng C cho phép bơm trơn tru, đồng thời cắt chất rắn và chất xơ trong quá trình hút. Cánh quạt và nắp hút của loại “CR” được làm bằng gang có hàm lượng crôm cao, đảm bảo độ bền tuyệt vời và cho phép máy bơm duy trì hiệu suất cao trong một thời gian dài.

Đặc điểm

Bơm chìm cắt rác Tsurumi seri C là loại bơm chuyên dụng được sử dụng để bơm nước thải và nước bẩn có chứa rác thải, chất rắn. Đây là một trong những loại bơm chìm cắt rác được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trong các ứng dụng công nghiệp và xây dựng.

Các đặc điểm của bơm chìm cắt rác Tsurumi Seri C bao gồm:

 • Thiết kế chắc chắn và độ bền cao: Bơm được làm từ các vật liệu chất lượng cao, chịu được các tác động mạnh từ nước thải và rác thải, sản xuất nguyên chiếc nhà máy tsurumi nhật bản
 • Cắt rác hiệu quả: Bơm được trang bị các lưỡi dao cắt giúp bơm có khả năng cắt các chất rắn có kích thước lớn thành các mảnh nhỏ hơn, giúp bơm không bị tắc nghẽn.
 • Khả năng bơm nước và cắt rác từ lon coca, túi vải: Bơm có khả năng bơm nước và rác, nghiền rác với kích thước lớn, giúp cho việc xử lý nước thải và rác thải được hiệu quả.
 • Khả năng hoạt động liên tục và ổn định: Bơm được thiết kế để hoạt động liên tục trong môi trường khắc nghiệt với độ ổn định cao.
 • Dễ dàng vận hành và bảo trì: Bơm được thiết kế với các tính năng dễ dàng vận hành và bảo trì, giúp cho người sử dụng có thể sử dụng và bảo trì bơm một cách dễ dàng và thuận tiện sử dụng cùng khớp nối nhanh bơm tsurumi của bơm cắt rác
 • Có nhiều kích cỡ và công suất khác nhau: Bơm chìm cắt rác Tsurumi dòng C có nhiều kích cỡ và công suất khác nhau, giúp cho người sử dụng có thể lựa chọn bơm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Ứng dụng

 • Máy bơm nước thải thân gang Tsurumi B có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm:

 • Xử lý nước thải: Máy bơm nước thải Tsurumi B được sử dụng rộng rãi để bơm nước thải trong các nhà máy xử lý nước thải, trạm xử lý nước thải, hệ thống thoát nước và các ứng dụng khác liên quan đến việc xử lý nước thải.

 • Ứng dụng công nghiệp: Máy bơm nước thải Tsurumi B cũng được sử dụng để bơm các chất lỏng trong các ứng dụng công nghiệp như bơm nước từ giếng đào, bơm nước thải trong các nhà máy sản xuất và các ứng dụng khác liên quan đến việc bơm chất lỏng, bơm bùn thải nhà máy.

 • Ứng dụng dân dụng: Máy bơm nước thải Tsurumi B cũng có thể được sử dụng trong các ứng dụng dân dụng như bơm nước ngầm, bơm nước thải trong nhà, bơm nước trong hồ bơi và các ứng dụng khác liên quan đến việc bơm nước.

 • Ứng dụng trong các công trình xây dựng: Máy bơm nước thải Tsurumi B cũng được sử dụng để bơm nước thải trong các công trình xây dựng như bơm nước thải từ hầm, bơm nước thải từ cống thoát nước và các ứng dụng khác liên quan đến việc bơm nước thải trong công trình xây dựng.

 • Nhờ tính năng hoạt động bền bỉ, độ bền cao và khả năng chống ăn mòn, máy bơm nước thải Tsurumi B được đánh giá là một trong những lựa chọn tốt nhất cho các ứng dụng bơm nước thải.

ĐƯỜNG ĐẶC TÍNH MÁY BƠM CHÌM CẮT RÁC TSURUMI SERI C

.

Thương Hiệu:
TSURUMI PUMP