Hợp tác: 0938 688 807

Tư vấn :0938 688 807

Máy Bơm EVAK

máy bơm EVAK

Máy bơm nước Evak thương hiệu đến thừ Đài Loan

Máy bơm nước Evak là một thương hiệu được sản xuất tại Đài Loan. Cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh với giá rất cạnh tranh và chất lượng vượt trội, phù hợp với các chiến lược đầu tư dài hạn, lựa chọn máy bơm Evak sẽ mạng lại lợi ích kinh tế cao cho quý khách hàng. 

Với dây chuyển quản lý sản xuất khép kín và hiện đại. Evak đảm bảo cung cấp ra thị trường các sản phẩm mới nhất và tân tiến nhất phù hợp với quá trình phát triển của thị trường và cạnh tranh công bằng với tất cả các hãng mãy bơm trên thế giới. Evak phân chia thị trường và phân phối máy bơm đến toàn thế giới trong đó Việt Nam cũng là một điểm đến của thương hiệu này. Khomaybom.com.vn cũng là một đơn vị phân phối cao cấp của Evak tại thì trường không chỉ Việt Nam mà các nước Đông Nam Á. 

Evak pumps có đầy đủ các loại máy bơm công nghiệp trong đó tập trung vào các dòng máy bơm nước thải, máy bơm xử lý nước thải và các phụ kiện thông minh giúp giảm sát và điều khiển máy bơm trực tuyến một cách dễ dàng, bạn có thể dễ dàng kiểm tra đo lường chỉ với chiếc điện thoại, đây là những thế mạnh trong sản phẩm của Evak 

Máy bơm Evak đài loan

Evak cung cấp giải pháp tổng thế trong xử lý nước thải

Thành công của Evak được chứng minh nhờ khả năng cung cấp giải pháp trọn gói tất cả các dịch vụ trong lãnh vực xử lý và bơm nước thải bao gồm cả bảo trì và các phụ tùng thay thế. Tuy nhiên, giải pháp tổng thể của Evak không chỉ giới hạn ở việc giao hàng, sản phẩm chất lượng, hiệu quả, hậu mãi chu đào mà còn xa hơn thế. Evak có chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng vượt trội thông qua các hệ thống đại lý ủy quyền với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và được Evak đào tạo. Evak có thể cung cấp mọi giải pháp chi tiết phù hợp với từng khách hàng ở mọi quy mô dự án cũng như kinh nghiệm dự án. 

EVAK thương hiệu hơn 10 năm 

Evak trở nên nổi tiếng và được nhiều người biết đến nhờ các đối tác trên toàn thế giới cùng hỗ trợ xây dựng thương hiệu và chúng tôi luôn hoàn thiện để phát triển nó với Chất Lượng nhất quản, đổi mới trong công nghệ và thiết kế đáp ứng mọi nhu cầu thị trường và quy mô sản xuất giúp chúng tôi cạnh tranh về giá với các đối thủ. Các đại lý của Evak như Khomaybom.com.vn đều có thể truy cập vào tất cả các tài liệu, tiếp thị và khuyến mãi của chúng tôi. Evak cam kết với tất cả các đại lý đối tác của mình về sự đồng hành phát triển, Evak trao quyền cho tối tác và khách hàng của mình để đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả các nhu cầu của trường. 

- Năm 2009 Evak được thành lập và là thương hiệu ODM để quảng bá và bán sản phẩm đến thị trường Châu ÂU 

- Năm 2010 Thương hiệu Evak được CSA phê duyệt và chấp thuận 

- Năm 2012 tại hội chợ MCE 2012 tại Milano, Evak bắt đầu xây dựng nền tảng của mình tại thị trường Châu ÂU

Chứng nhận sản phẩm của EVAK 

EVAK luôn cam kết đặt chất lượng sản phẩm lên trên hết, kiểm soát chất lượng toàn diện, tuân thủ và tinh thần tối thượng đảm bảo sự hài lòng từ khách hàng, chúng tôi luôn yêu cầu các đại lý của chúng tôi cũng cần phải có tinh thần đó. 

Chứng nhận sản phẩm Evak

Chứng nhận sản phẩm evak

Ứng dụng của máy bơm Evak

Xã hội ngày càng phát triển và nhu cầu sản xuất công nghiệp ngày càng tăng cao dẫn đến hàng ngày có hàng ngàn mét khối nước thải ra gây ảnh hưởng đến đời sống của con người và gây ô nhiễm môi trường dẫn đếnn các loại bệnh tật, ngộ độc thực phẩm... vì vậy các nhà sản xuất đã phát minh ra các loại máy bơm nước có khả năng xử lý hệ thống nước thải cũng như giúp thoát nước thải từ các nhà máy, công trình, xí nghiệp được sạch sẽ và gọn gàng hơn. Máy bơm chìm nước hải là loại máy bơm hút nước thải, nước bẩn và cặn bã với thân bơm bằng inox hoặc bằng gang nên có thể đặt trong chất lỏng và các loại nước thải bẩn có khả năng ăn mòn, vật liệu thân máy chống ăn mòn hiệu quả sẽ giúp tăng hiệu quả và tuổi thọ của máy, Máy bơm chìm hút nước thải là dạng cao cấp hơn của các loại máy bơm thông thường.

Ngày càng có rất nhiều các nhà sản xuất máy bơm độc đáo này với rất nhiều thương hiệu quốc tế như Ebara, pentax, App, wilo, hcp... bên cạnh các hãng đó thì Máy bơm chìm hút nước thải Evak là hãng máy bơm đến từ Đài Loan giàu tiềm năng sản xuất các máy bơm chìm nước thải ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất, đặc biệt với việc ứng dụng công nghệ điều khiển từ xa và đo lường... chỉ với chiếc điện thoại và ứng dụng Evak bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được. 

Cũng như các loại máy bơm hút nước thải khác, máy bơm chìm nước thải Evak có khả năng làm việc trong môi trường chất thải, hóa chất cặn bã nên có kết cấu rất bền chắc so với các loại máy bơm trên cạn khác. Dòng máy bơm này chìm sâu trong nước nên thân máy bơm được thiết kế kín nước và có độ bền cực cao. Một khi thân máy bơm chìm hút nước thải bị hở thì bạn cần phải thay máy bơm khác. 

Máy bơm Evak có các ưu và nhược điểm nêu trên và đó cũng là ưu nhược của tất cả các loại máy bơm khác trên thị trường. KHi chọn máy bơm nước thải Evak để sử dụng bạn cần quan tâm tới công suất của máy, lưu lượng bơm, dung dịch chất lỏng có ăn mòn mức như thế nào, độ cặn ra sao để lựa chọn model máy bơm evak cho phù hợp. 

Máy Bơm Evak hội tụ đầy đủ các tính năng mà bạn cần có hơn nữa là có giá thành rất hợp lý giúp bạn tiết kiệm chi phí không nhỏ, Hãy chọn máy bơm Evak và liên hệ với chúng tôi để có mức giá chiết khấu tốt nhất. Kho Máy Bơm có đầy đủ các model và thông tin chi tiết cũng như đội ngũ tư vấn kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm có thể giúp bạn lựa chọn dễ dàng và phù hợp nhất. Chúng tôi luôn cam kết dịch vụ khách hàng tốt nhất bên cạnh giá cạnh tranh trên thị trường. 

Các dòng sản phẩm máy bơm Evak

Evak tập trung vào 2 dòng sản phẩm chính là máy bơm nước thông thường và máy bơm nước thải , bên cạnh đó các sản phẩm IOT tích hợp và phần mềm giúp người dùng dễ dàng kiểm tra điều khiển và đo lường thông qua ứng dụng. 

Máy bơm chìm Evak Series EUS

Máy bơm chìm EUS Series là dòng bơm cánh mở bọc thép với khung vỏ mằng nhựa Plolyester kiểu Vortexx với công suất nhỏ từ 0.5 đến 2 HP thường được dùng để bơm nước thải sạch, bùn loãng trong các công trình xây dựng. Dòng bơm EUS của Evak có 3 sản phẩm sử dụng chủ yếu dòng điện 1 pha 220v bên cạnh đó cũng có công suất lớn hơn sử dụng điện 3 pha 380v. Máy bơm chìm vỏ nhựa Evak EUS Series còn dùng trong các bơm nước của hồ tiểu cảnh, hòn non bộ hay hồ bơi. 

Các Model máy bơm chìm Evak EUS Series

Các Model máy bơm chìm Evak EUS Series

Catalog máy bơm chìm Evak EUS Series

Catalog máy bơm chìm Evak EUS Series

Catalog máy bơm chìm Evak EUS Series

Catalog máy bơm chìm Evak EUS Series

Máy bơm chìm Evak EW Series

Bơm nước thải chìm Evak EW Series sử dụng bổ phiến trong hệ thống nước thải khu chung cư, hệ thống xử lý nước thải khu công nghiệp tập trung, hệ thống xử lý nước thải nhà máy sản xuất, nhà hàng, quán ăn, rửa xe, gia đình, hòn non bộ, đài phun nước, rút nước từ sông, hồ, các loại vỏ cặn bẩn trong các bể chứa nước.... Bơm chìm Evak EW là dòng sản phẩm cánh gang Voter - dạng xoáy. 

Máy bơm Evak EW Series có nhiều công suất khác nhau với mã lực từ 0.5 đến 7.5HP sử dụng dòng điện 220v với các máy công suất nhỏ, các máy công suất lớn từ 2.2 HP trở lên sử dụng dòng điện 3 pha 380V. 

Các model máy bơm chìm Evak EW Series

Các model máy bơm chìm Evak EW Series

Catalog Máy bơm chìm Evak Ew Series

Catalog Máy bơm chìm Evak Ew Series

Máy bơm nước thải chìm Evak EWS Series

Máy bơm chìm Evak EWS Series toàn thân được làm bằng Inox đúc 316 nên có khả năng chống mài mòn và oxy hóa rất cao. Máy có kích thước nhỏ gọn, vận hành bền bỉ, dễ sử dụng và tiết kiệm điện năng. Máy được ứng dụng để hút nước tầng hầm, hố móng các công trình, tháo nước ao hồ chuồng trại chăn nuôi ... Sản phẩm Evak tại Kho Máy Bơm Khải Hoàn nhập khẩu chính hãng với đầy đủ chứng nhận CO, CQ. 

Các Model máy bơm chìm nước thải Evak EWS Series

Các Model máy bơm chìm nước thải Evak EWS Series

Máy sục khí chìm Evak EJ Series

Máy sục khí chìm Evak EJ Series là một trong những sản phẩm nổi tiếng nhất của Evak Pump, là sản phẩm thay thế cho các loại máy thổi khí thông dụng khác được tín nhiệm sử dụng. Máy sục khí chìm Evak EJ có khả năng tạo được lượng bọt lớn trong thời gian ngắn, thổi khí giúp khuấy trộn oxy liên tục trong quá trình hoạt động. 

Máy có thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt và sử dụng, chỉ cần lắp đặt và sử dụng rất dễ dàng. Máy chạy êm, độ ổn thấp và tiết kiệm diện tích lắp đặt do có khả năng hoạt động hoàn toàn dưới nước. Máy có thân bằng Inox với cấp độ bảo vệ IP68 nên rất bền bỉ, bên trong máy có bảo vệ quá nhiệt giúp bảo vệ máy tăng độ bền. 

Các model máy sục khí chìm Evak EJ Series

Các model máy sục khí chìm Evak EJ Series

Catalog máy sục khí chìm Evak EJ Series

Catalog máy sục khí chìm Evak EJ Series

Catalog máy sục khí chìm Evak EJ Series

Catalog máy sục khí chìm Evak EJ Series

Máy khuấy trộn chìm Evak EM Series

Máy khuấy trộn chìm Evak EM Series có thiết kế rất độc đáo và sưu việt với thân máy và cả cánh khuấy được làm từ chất liệu thép không gỉ cao cấp, chịu được ăn mòn do phải hoạt động liên tục tỏng môi trường có nồng độ hóa chất cao. Máy có cải tiến vượt trội ở trục động cơ với phốt cơ khí đôi giúp tăng tuổi thọ và giảm thiểu sự mài mòn. Máy khuấy chìm Evak EM được tính hợp tính năng khóa chân không, có thể ngắt điện tự động khi bị quá tải. Máy được đặt chìm hoàn toàn trong môi trường khuấy trộn nên độ ổn phát ra rất thấp và tuổi thọ máy cũng như thời gian sử dụng được kéo dài hơn nhờ khả năng tản nhiệt tốt. 

ĐẶC TÍNH
- Vòng bi tiếp xúc góc giúp động cơ bền bỉ hơn
- Thiết kế nhỏ gọn
- Lưu lượng lớn, hiệu quả cao

ỨNG DỤNG
- Sản phẩm được ứng dụng trong các bể xử lý sinh học
- Các bể chứ bùn, vôi
- Hệ thống bể trao đổi nhiệt
- Ao hồ và các khu vực tuần hoàn nước sông
- Bể điều hòa trong hệ thống xử lý nước thải
 

Các model máy khuấy trộn chìm Evak EM Series

Các model máy khuấy trộn chìm Evak EM Series

Catalog máy khuấy trộn chìm Evak EM Series

Catalog máy khuấy trộn chìm Evak EM Series

Catalog máy khuấy trộn chìm Evak EM Series

Catalog máy khuấy trộn chìm Evak EM Series

Máy bơm chìm EVak ESV Series

Máy bơm chìm nước thải Evak ESV Series là một trong những dòng bơm chìm nước thải được rất nhiều người quan tâm nhờ những ưu điểm vượt trội đi cùng với mức giá tốt, bền bỉ và có thể sử dụng linh hoạt cho nhiều môi trường công việc khác nhau.

Bơm chìm Evak ESV Series có cấu tạo cánh bơm bằng nhựa ABS kết hợp với sợi thủy tinh cho độ bền và khả năng chịu mài mòn cao, thiết kế cánh bơm dạng Vortex kiểu mở rộng giúp nâng cao hiệu suất dòng chảy qua bơm, chống tắc nghẽn dòng chảy trong quá trình hoạt động. 

Ưu điểm của máy bơm chìm Evak ESV có thể kể như: 

  • Thiết kế máy gọn nhẹ, vận hành cực êm, tiết kiệm điện
  • Buồng bơm (đấu bơm) bằng gang hạn chế tối đa sự ăn mòn, siêu cứng
  • Phớt cơ khí kép bảo vệ động cơ
  • Rơ le nhiệt tự động ngắt máy khi quá nhiệt giúp động cơ hoạt động an toàn, bền bỉ
  • Hiệu suất cao hơn gấp nhiều lần dòng bơm chìm thông thường nhờ thiết kế tối ưu
  • Sản phẩm sử dụng rộng rãi trong các ao hồ, hầm chứa nước, bể nước thải...
  • Mức giá cực kì cạnh tranh

Các model máy bơm chìm nước thải Evak EVS Series

Các model máy bơm chìm nước thải Evak ESV Series

Catalog máy bơm chìm nước thải Evak ESV Series

Catalog máy bơm chìm nước thải Evak ESV Series

Catalog máy bơm chìm nước thải Evak ESV Series

Catalog máy bơm chìm nước thải Evak ESV Series