Hợp tác: 0938 688 807

Tư vấn :0938 688 807

HCP PUMP

máy bơm hCP

Công ty TNHH công nghiệp điện cơ HCP được thành lập năm 1979 và sau 40 năm phát triển, công ty được xếp hạng là một trong những nhà sản xuất máy bơm chìm hàng đầu tại Đài Loan.Kể từ khi thành lập công ty, HCP đã chuyên tâm nghiên cứu phát triển dòng sản phẩm máy bơm chìm làm sản phẩm chính của mình và cam kết tích cực phát triển công nghệ bơm định hướng tiết kiệm năng lượng. Các sản phẩm máy bơm HCP với chất lượng cao, tiêu thụ năng lượng thấp và dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp, nhanh chóng đã nhận được sự tin cậy và ủng hộ của khách hàng trong và ngoài nước. Đó cũng chính là động lực cho chúng tôi không ngừng nỗ lực đổi mới và phấn đấu phát triển.

Các dòng sản phẩm máy bơm HCP được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau, từ thoát nước, tưới tiêu nông nghiệp, nuôi trồng thủy sản, công trường, nước thải công nghiệp, nhà máy xử lý nước thải, trạm bơm và thoát nước khai thác khoáng sản ... Ở đâu có nước, ở đó có HCP Pump.

Cùng với kỷ nguyên công nghệ hiện đại mới, tầm nhìn mới của HCP Pump là “Khơi dòng tương lai”, tin tưởng rằng HCP Pump, với hơn 40 năm kinh nghiệm đầu tư nghiên cứu và phát triển công nghệ bơm, sẽ dẫn dắt công ty tiến lên, cho nguồn tài nguyên nước tiếp tục tái sinh, vì một tương lai tươi sáng tốt đẹp hơn.

Nhà máy HPC Pump tại Đài Loan

Nhà máy HCP Pump tại Đài Loan

Make Future Flow

Kỹ thuật bơm cho một tương lai tốt đẹp hơn

HPC Pump cung cấp đầy đủ các loại máy bơm

HCP Pump cung cấp đầy đủ các loại máy bơm 

Máy bơm HCP trong sử lý nước thải, rác thải tòa nhà và cảnh quan

Máy bơm chìm nước thải HCP Đạt chứng nhận tiêu chuẩn quốc gia CNS, toàn bộ vỏ được làm bằng gang, cấu trúc chắc chắn bền bỉ, chất lượng và hiệu suất tuyệt vời. Thiết kế cánh bơm không tắt nghẽn, đường kính dị vật thông qua lớn, không dễ gây ra tắc nghẽn.

Tay cầm bơm cho dòng máy trên 7.5HP là loại hình tam giác, có thể phối với bộ khớp nối nhanh, giúp cho nhân viên bảo trì có thể nhanh chóng và an toàn thực hiện lắp đặt, tháo gỡ và bảo trì mà không cần vào bể nước.

Phạm vi áp dụng: bệnh viện, cơ quan chính phủ, nước thải công nghiệp, xử lý nước thải công viên, nước thải chăn nuôi, trang trại lợn và xử lý nước thải khác, kiểm soát thoát nước của các dự án trữ nước, trạm thiết bị bơm chuyển tiếp.

Máy bơm nước thải HPC Đài Loan

Máy bơm nước thải HCP Đài Loan

Máy bơm nước thải có tính axit, Kiềm

Máy bơm hóa chất HCP áp dụng phương pháp đúc khử sáp tiên tiến, khuôn có độ chính xác cực cao, tạo ra sản phẩm chắc chắn, bền bỉ và chống ăn mòn. . Có thể được áp dụng trong môi trường có tính axit yếu và kiềm độ pH từ 4 ~ 10. Cấu trúc chống thấm nước, sử dụng ron Viton, có khả năng kháng hóa chất cao và khả năng chống ăn mòn axit và kiềm.

Phạm vi ứng dụng: nhà máy xử lý nước thải trong các ngành công nghiệp thực phẩm và sản xuất bia, xử lý nước thải và thoát nước thải trong công nghiệp hóa dầu, dệt nhuộm và điện tử,

Máy bơm axit HPC

Máy bơm axit HCP

Bơm HCP Thoát nước, chống ngập

Động cơ hiệu suất cao trực tiếp điều khiển cánh bơm và hiệu quả tiết kiệm điện cao. Dòng LA có thể được thiết kế theo kiểu đứng hoặc giếng, giúp tiết kiệm chi phí xây dựng và chi phí lắp đặt của trạm bơm, và là một máy bơm chìm có sản lượng nước lớn.

Cánh bơm bền và không dễ bị hư hỏng. Tấm anode có hiệu quả làm chậm tốc độ ăn mòn của máy bơm trong nước biển và kéo dài tuổi thọ của máy bơm.

Phạm vi ứng dụng: cấp thoát nước quy mô lớn trong các nhà máy, dự án trữ nước, ao hổ kiểm soát lũ , kiểm soát và thoát nước trong các dự án thủy lợi, trạm thiết bị bơm, thoát nước ở vùng trũng thấp, và cấp nước làm mát cho các nhà máy điện.

Máy bơm nước chống ngập HPC

Máy bơm nước chống ngập HCP

Máy bơm công trình - Khai Khoáng HCP

Cánh bơm có độ bền cao, chịu được cát và mài mòn. Kết cấu đúc bên trong của bơm được xử lý bằng lớp phủ chống thấm cao rắn epoxy, có thể kéo dài tuổi thọ của kim loại và tránh ăn mòn và oxy hóa. Hệ thống tự làm mát bằng nước, động cơ tỏa nhiệt độ thấp, tương tự như bơm thoát nước, có thể vận hành trong thời gian dài. Thiết kế sử dụng cho công trường xây dựng, cơ chế nhẹ, kết cấu nhẹ và dễ di chuyển, có thể được sử dụng trong các công trường xây dựng khác nhau.

Phạm vi ứng dụng: thoát nước dân dụng và thoát nước hố móng xây dựng, thoát nước của các đường hầm và hố trũng thấp, thoát nước sông, bồi lắng cát và sỏi, thoát nước hầm khai thác và bồi lắng cát, và thoát nước của các chất rắn khác chứa trầm tích, nước giếng tại các dự án, thoát nước ngập do mưa lũ.

Máy bơm công trình khai khoáng HPC

Máy bơm công trình khai khoáng HCP

Máy bơm HCP nuôi trồng thủy sản - nông nghiệp

Dòng IC với thiết kế cánh quạt ưu việt, thích hợp cho các ứng dụng yêu cầu cột áp cao và lưu lượng nước lớn, đặc biệt trong ứng dụng bơm giếng có lực hút cao (khoảng 8m).

Duy trì chất lượng nước là yếu tố cực kỳ quan trọng trong canh tác nuôi trồng thủy sản. Sử dụng dòng J / P để tăng bề mặt tiếp xúc với không khí làm tăng lượng oxy hòa tan trong nước, cải thiện chất lượng nước và tăng mật độ nuôi trồng thủy sản, để có được chất lượng cao và năng suất ổn định.

Ứng dụng:

Nông nghiệp tưới nước giếng khoan, công trình kỹ thuật nước giếng khoan, nuôi trồng thủy sản, tưới tiêu nông nghiệp, thoát nước lũ lụt ở vùng trũng thấp.

Ứng dụng sục khí cho các hồ cảnh quan, ao hồ thủy sản và các loại ao hồ chứa nói  chung.

Máy bơm HPC trong nông nghiệp - Thủy sản

Máy bơm HCP trong nông nghiệp - Thủy sản

 

Máy bơm HCP dân dụng trong gia đình

Thiết kế nhỏ gọn và di động, và có thể phối hợp sử dụng với phao công tắc, phù hợp với không gian nhỏ và mực nước thấp.

Thiết kế kết cấu tăng cường: động cơ hiệu suất cao và cánh bơm Vortex, cáp nước xử lý chống thấm nước bằng EPOXY, phốt trục cơ khí và phốt dầu, rờ-le bảo vệ nhiệt động cơ, guồng chịu mài mòn, chất lượng cao su chống UV, độ bền vượt trội so với các loại cao su thông thường khác.

Phạm vi áp dụng: nhà ở dân dụng, chung cư, thoát nước tầng hầm, ao hồ, tháp nước, ngập lụt, bơm tiêu thoát nước ngập quy mô nhỏ, ao hồ cá Koi, hồ nước cảnh quan trong vườn.

Máy bơm HPC dân dụng

Máy bơm HCP dân dụng dùng trong gia đình

Máy bơm HCP năng lượng mặt trời

Phương pháp giếng cạn: tưới tiêu nông nghiệp, phương pháp giếng sâu: tưới tiêu nông nghiệp, thoát nước nói chung, nước sinh hoạt.

Thiết kế của cấu trúc bơm chìm hoàn toàn không thấm nước. Máy bơm có thể được lắp đặt dưới mặt đất, tương đối an toàn và không dễ bị đánh cắp. Với hiệu quả cao và lưu lượng nước lớn, đặc tính vượt trội so với bơm giếng sâu, có thể giảm chi phí mua tấm pin mặt trời và năng lượng và mang lại lợi ích tối đa, đặc biệt là ở khu vực có nguồn nước ngầm dồi dào trong vòng 6m sâu.

Ứng dụng: Hệ thống thủy lợi, nước sinh hoạt của người dân, nuôi trồng thủy hải sản.

Máy bơm HPC năng lượng mặt trời

Máy bơm HCP năng lượng mặt trời