Hợp tác: 0938 688 807

Tư vấn :0938 688 807
Máy bơm chìm nước thải thân gang Tsurumi 40U2.25-52 (250w/380v)

Máy bơm chìm nước thải thân gang Tsurumi 40U2.25-52 (250w/380v)

TSURUMI PUMP
 
7,690,000 vnđ
40U2.25-52
Còn hàng
+
Model Tsurumi 40U2.25-52
Điện áp 3p/380V-50Hz
Công suất 250w (1/3 HP)
Cột áp 7.5 m
Lưu lượng 16.2 m3/h
Họng xả 40 mm
Nhiệt độ chất lỏng 40°C
Có giấy chứng nhận nhập khẩu CO – CQ
Xuất sứ Made in Japan
Bảo hành 12 tháng
Mua ngay 1 Click

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi seri U là máy bơm chìm loại nhỏ gọn, động cơ 2 cực được trang bị cánh quạt xoáy để bơm nước thải và nước thải. Thiết kế bán xoáy cung cấp một lối đi chứa chất rắn bằng 70% hoặc nhiều hơn* lỗ xả, do đó giảm thiểu những rắc rối do tắc nghẽn chất rắn dạng sợi đến mức tối thiểu. Vòng quay của bánh công tác tạo ra dòng chảy xoáy trong vỏ bơm, cho phép các chất rắn đó được bơm ra ngoài với tiếp xúc tối thiểu với bánh công tác.

Ưu điểm

  • Hiệu suất cao: Máy bơm Tsurumi U có khả năng bơm nước thải ở mức độ cao, giúp tiết kiệm năng lượng và thời gian hoạt động.
  • Thiết kế độc đáo: Thiết kế độc đáo của máy bơm Tsurumi U giúp nó có khả năng chống bụi và chống nước.
  • Khả năng hoạt động liên tục: Máy bơm Tsurumi U có khả năng hoạt động liên tục trong thời gian dài mà không cần bảo trì nhiều.
  • Dễ dàng lắp đặt: Máy bơm Tsurumi U có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và di chuyển.
  • Độ bền cao: Máy bơm Tsurumi U được làm bằng vật liệu chất lượng cao và được gia cố bằng các chi tiết cơ khí chắc chắn, giúp máy có độ bền cao và tuổi thọ dài.
  • Đa dạng về ứng dụng: Máy bơm Tsurumi U có thể được sử dụng để bơm nước thải trong các khu công nghiệp, hạ tầng đô thị, cơ sở sản xuất, các nhà máy xử lý nước thải, hồ chứa nước, và nhiều ứng dụng khác.

Ứng dụng

Máy bơm nước thải thân gang Tsurumi U có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm:

  • Xử lý nước thải: dòng bơm Tsurumi U được sử dụng rộng rãi để bơm nước thải trong các nhà máy xử lý nước thải, trạm xử lý nước thải, hệ thống thoát nước và các ứng dụng khác liên quan đến việc xử lý nước thải, Với thiết kế cánh xoáy tạo dòng, bơm Tsurumi hoạt động khỏe và bền bỉ
  • Ứng dụng công nghiệp: Máy bơm nước thải Tsurumi U cũng được sử dụng để bơm các chất lỏng trong các ứng dụng công nghiệp như bơm nước từ giếng đào, bơm nước thải trong các nhà máy sản xuất và các ứng dụng khác liên quan đến việc bơm chất lỏng, bơm bùn thải nhà máy.
  • Ứng dụng dân dụng: Tsurumi U cũng có thể được sử dụng trong các ứng dụng dân dụng như bơm nước ngầm, bơm nước thải trong nhà, bơm nước trong hồ bơi và các ứng dụng khác liên quan đến việc bơm nước.
  • Ứng dụng trong các công trình xây dựng: Máy bơm nước thải Tsurumi dòng U cũng được sử dụng để bơm nước thải trong các công trình xây dựng như bơm nước thải từ hầm, bơm nước thải từ cống thoát nước và các ứng dụng khác liên quan đến việc bơm nước thải trong công trình xây dựng.

.

Thương Hiệu:
TSURUMI PUMP