Hợp tác: 0938 688 807

Tư vấn :0938 688 807
Máy bơm chìm nước thải McKarlen WQ Series

Máy bơm chìm nước thải McKarlen WQ Series

MCKARLEN
 
Giá: Vui Lòng Gọi
WQSeries
Còn hàng

- Xuất xứ: Taiwan

- Model: WQ Series

- Thương Hiệu: McKarlen

- Sử dụng: Ứng dụng rộng rãi trong việc bơm nước thải và chất rắn có chứa các loại hạt và sợi trong ngành công nghiệp hóa chất, dầu khí, dược phẩm, khai thác mỏ, sản xuất xi măng, luyện thép , phát điện và chế biến than và hệ thống cấp thoát nước thành phố... 

- Ưu điểm: Máy bơm chìm nước thải McKarlen WQ Series Máy bơm thiết kế bố trí các thiết bị cắt và xé ở đầu vào để tránh tắc nghẽn và gây nhiễu giúp máy vận hành ổn đinh. Hệ thống phần mềm Ansys tiên tiến quốc tế đuọc áp dụng trong tính toán và phân tích cấu trúc máy bơm để kéo dài tuổi thọ vòng vi và các thiết bị cơ khí khác, giảm độ rung và tiếng ồn

Máy bơm chìm nước thải McKarlen WQ Series Mọi chất liệu của máy bơm WQ, từ những bộ phận chính đến những chi tiết nhỏ nhất cũng đều được làm bằng loại chống oxi hóa cao, chống gỉ sét hoàn toàn, chịu được áp lực tốt và không bị tác động bởi môi trường bên ngoài. WQ Series thuộc bơm chìm nước thải công suất lớn với cấu tạo phức tạp đòi hỏi rất cao về kỹ thuật nên máy bơm có thể sử dụng liên tục mà vẫn đảm bảo công suất lớn và tuổi thọ cao.

Tổng quan về sản phẩm

Dòng máy bơm chìm nước thải WQ có cấu trúc nhỏ gọn, hiệu suất cao, diện tích hiệu quả cao, chống cuộn dây, không tắc nghẽn, khớp nối tự động, độ tin cậy cao, bảo vệ tự động và điều khiển tự động. Máy bơm cung cấp các chức năng độc đáo trong việc bơm các hạt rắn và chất thải dạng sợi dài.

Ứng dụng chính

Máy bơm được ứng dụng rộng rãi trong việc bơm nước thải và chất thải rắn có chứa các hạt và sợi cho các ngành công nghiệp hóa chất, dầu khí, dược phẩm, khai thác mỏ, sản xuất giấy, xi măng, luyện thép, phát điện và chế biến than cũng như hệ thống cấp thoát nước của các nhà máy xử lý nước thải thành phố, các công trường xây dựng và kỹ thuật thành phố. Chúng cũng có thể được sử dụng để bơm nước trong hoặc môi trường ăn mòn. Tùy thuộc vào chất lượng nước, vật liệu của máy bơm bao gồm: gang trơn, thép đúc, thép crom cao, thép chịu mài mòn và stecl không gỉ.

Điều kiện làm việc

Điện áp định mức động cơ: 380V, Ngoài ra, có thể sử dụng nguồn điện xoay chiều ba pha với điện áp 200-600V, 3kV, 6kV hoặc 10KV.
Nhiệt độ môi chất bơm 40 C;
-Chiều sâu tối đa: 20m;

-pH: 4-10;

- Mật độ << II50kg / m3;

-Tỷ lệ thể tích rắn 5%

Đặc điểm cấu trúc sản phẩm

  • Phần mềm Ansys-CFX tiên tiến quốc tế được sử dụng trong việc tối ưu hóa các bộ phận thủy lực để cải thiện hiệu suất thủy lực của máy bơm và nâng cao hiệu suất của chúng lên mức hàng đầu thế giới.
  • Phần mềm Ansys tiên tiến quốc tế được áp dụng trong tính toán khoa học và phân tích cấu trúc máy bơm để kéo dài tuổi thọ của vòng bi và phớt cơ khí, đồng thời giảm độ rung và tiếng ồn.
  • Máy bơm được sử dụng trên môi trường có hàm lượng xơ phong phú được bố trí các thiết bị cắt và xé ở đầu vào để tránh tắc nghẽn và gây nhiễu có thể gây ra rung động nghiêm trọng khi bơm môi trường chứa xơ và các hạt rắn.

Biểu đồ hiệu suất

Máy bơm chìm nước thải McKarlen WQ Series

Máy bơm chìm nước thải McKarlen WQ Series

 

 

Thương Hiệu:
MCKARLEN